สวัสดีชาว ShopBack! ต้อนรับเพื่อนๆ ด้วยความกระฉับกระเฉงแบบนี้ เพราะวันนี้ ShopBack จะพาเพื่อนๆ ออกนอกสถานที่ด้วยตัวเอง เพื่อพาไปเปิดประสบการณ์รับประทานอาหารที่ ร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์ omakase (โอมะกะเสะ) ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นแนว ซูชิ เป็นหลักให้กินเป็นคอร์สๆ โดยการคัดสรรของเชฟ ซึ่งร้านที่เราพามาชิมวันนี้คือ ร้าน Kuon No Tsuki ร้าน omakase สไตล์ Kappou ที่เสิร์ฟอาหารทั้งครัวร้อนและครัวเย็น ที่ชื่อเสียงเรียงนามกำลังจัดจ้านในย่านเอกมัย ตามไปดูกันว่าร้าน omakase นี้ ทำให้ ShopBack ฟินได้ขนาดไหน

ShopBack Tips : Omakase เป็นภาษาญี่ปุ่น มีความหมายว่า "ตามใจคุณ" ร้าน omakase คือ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดโอกาสให้พ่อครัวหรือ เชฟ ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ในการสรรสร้างอาหารจานต่างๆ คัดสรรวัตถุดิบตามฤดูกาลหรือเท่าที่หาได้อย่างดีที่สุด เพื่อให้ผู้รับประทานอาหารได้กินอาหารที่มากอรรถรสหรือประทับใจสูงสุด เมนูอาหารญี่ปุ่นที่ทางร้านเสิร์ฟส่วนมากจะเป็นเมนูซูชิ หรืออาจจะเป็นเมนูซูชิล้วนเลย ทำให้หลายคนเข้าใจว่าเป็นร้าน ซูชิ แต่ที่จริงแล้ว เชฟอาหารญี่ปุ่นสามารถเสิร์ฟอาหารแนว omakase ได้ทั้งนั้น แต่ถ้ามีแพลนจะไปกินถึงญี่ปุ่นอยู่แล้ว เข้าไปจองตั๋วเดินทาง โรงแรมได้ใน Trip.com ผ่าน ShopBack ได้แล้ว ช้อป กิน เที่ยว ผ่าน ShopBack ได้เงินคืนด้วยนะ
จากรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย ออกทางออก 1 เดินเข้าทางซอยใหญ่ สุขุมวิท 63 ประมาณ 250 เมตร จะเจอซอย ธนาอาเขต เข้าไปในซอยนั้น เดินต่อสัก 5 ก้าว หรือจะนั่ง Grab เรียกผ่าน ShopBack เลยก็ได้ ปักหมุดจุดหมายปลายทางเป็นร้านได้เลย จะเห็นกำแพงที่ทาสีดำ มีช่องเหมือนหน้าต่าง มีตัวอักษรคันจิสามตัวเรียงกัน และมีประตูเล็กๆ ขนาด 1 คนเดินเข้าไป นั่นแหละค่ะทางเข้าร้าน omakase “Kuon No Tsuki” ที่เป็นเป้าหมายของเราในวันนี้!

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

  • เลื่อนประตูเปิดร้าน Omakase เข้าสู่โลกการลิ้มรสอาหารชั้นสูง

จากประตูบานนั้น เลื่อนเปิดไปทางขวา เราก็จะเจอพนักงานต้อนรับตรงแคชเชียร์ด้านขวามือ ที่คอยต้อนรับเราอยู่แล้ว อ๋อ! ที่บอกว่าเขารอต้อนรับเราอยู่ แบบรู้ว่าจะมากินอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน เพราะถ้าจะไปกินร้าน omakase ร้านนี้ จะต้องโทรจองที่นั่งก่อนค่ะ แนะนำว่า ล่วงหน้าสัก 1-3 วัน ทางร้านที่คุยกับเราจะได้มีเวลาเตรียมวัตถุดิบที่ตรงกับความชอบของเราได้ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุดค่ะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

หันมาด้านซ้ายมือ ประตูเล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่นนั่นคือ ทางเข้าสู่ตัวร้าน omakase ซึ่งถ้าชอบดื่มแอลกอฮอล์เคล้าอาหารญี่ปุ่นในสไตล์ที่สุนทรีย์ที่สุด ทางร้าน Kuon No Tsuki ก็มีไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายไว้ให้บริการ

ทางเจ้าหน้าที่แอบกระซิบบอก ShopBack มาว่า ที่ร้านมีไวน์ Lamborghini (ยี่ห้อเดียวกันกับรถนี่แหละค่ะ) ไว้คอยให้บริการหลากหลายรสชาติด้วย ซึ่งไวน์ยี่ห้อนี้มีจำหน่ายในประเทศไทยแค่ 2 ที่ และ Kuon No Tsuki คือ 1 ใน 2 ที่นั้น คอไวน์เห็นทีมาแล้วจะต้องจัดซะแล้วล่ะค่ะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

จากหน้าประตูนี้ก็สัมผัสได้กับบรรยากาศอบอุ่นของห้องที่ดูเรียบหรูแต่เป็นกันเอง บาร์โอมะกะเสะที่ทำจากไม้ เข้ากับการตกแต่งห้องอาหารในสีเอิร์ธโทน ที่นั่งรับประทานอาหารมีทั้งหมด 12 ที่นั่ง พอดีสำหรับรองรับลูกค้าแต่ละรอบที่เข้ามากินอาหารอย่างเป็นกันเอง

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

และเชฟอาหารญี่ปุ่นที่พร้อมดูแลทุกเมนูอร่อยที่เรารับประทานในวันนี้ ด้านซ้ายคือเชฟ ชินทะโระ นะริซะวะ (Shintaro Narisawa) และถัดมาคือ เชฟ สึเนะโอะ ไซโต้ (Tsuneo Saitou) ที่ผ่านประสบการณ์รังสรรค์อาหารจานอร่อยกับร้านระดับมิชลินสตาร์ชื่อดังในกรุงเทพถึง 2 ปี และมากไปด้วยประสบการณ์ด้านโอมะกะเสะมาหลายปี เชื่อมั่นได้เลยว่ามาที่นี่ได้ทานเมนูซูชิและอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยจากวัตถุดิบชั้นดีในเมนูที่หลากหลายแปลกใหม่แน่นอน

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

อุปกรณ์เครื่องเคราประกอบอาหารญี่ปุ่นให้เรากินในวันนี้ สดใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่นทั้งหมดเลยค่ะ วาซาบิมาเป็นหัวเลย ความสดใหม่เป็นหัวใจสำคัญของการปรุงอาหารในวันนี้ค่ะ ดีงามมากๆ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

วันนี้ ShopBack รับประทานโอมะกะเสะแบบ Omakase Course (6,500 บาท) เป็นโอมะกะเสะสไตล์ Kappou สำหรับมื้อเย็น 14 คอร์ส และมีเมนูของหวานและขนมปิดท้าย ระยะเวลาการกินของแต่ละคอร์สจะอยู่ที่ประมาณ 1 – 1.30 ชม.พอนั่งปุ๊ป เจ้าหน้าที่บริการก็จะมาแจกอุปกรณ์ ช่วยปูผ้ารองตักให้เรา

ระหว่างนั้น เชฟก็เริ่มลงมือประกอบอาหารแล้วค่ะ เมนูแรกที่เสิร์ฟคือ โพเตโต้ ทูฟู่ เต้าหู้มันฝรั่ง ที่รสสัมผัสนวลเนียนแบบมันฝรั่งบดละเอียด แต่ไม่มีกลิ่นฉุนของมันฝรั่งเลย ด้านบนมีไข่หอยเม่นหรือ อุนิ (Uni) ไข่ปลาแซลมอน ข้างใต้คือผักญี่ปุ่นสองชนิด อย่างแรกคล้ายยอดอ่อนทานตะวันของไทยแต่ใบใหญ่กว่า แต่ไม่มีกลิ่นฉุน กับผักคล้ายก้านเผือกที่กินพร้อมกันทั้งหมดแล้ว สดชื่น เย็น ละมุนในปาก ดับร้อนได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ยกซดหมดแก้วได้เลย

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

เมนูต่อมาคือ อิวะมากิ เนื้อปลาคัตสึโอะล้วนส่วนลำตัว พันกับดอกขิง แตงกวา ห่อด้วยฟองเต้าหู้นุ่มละเอียด โปะหน้าด้วยวาซาบิ ต้นหอมและผักที่หอมตัดกับเนื้อปลาสดๆ ช่วยดับเลี่ยน เคี้ยวอร่อย กลืนลื่นคอดีทีเดียว

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ไปกันต่อกับ โอโทโร่ซูชิ ซูชิหน้าปลาทูน่า ที่เป็นเนื้อส่วนท้องของทูน่าที่มันแทรกเนื้อเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นธรรมชาติที่อร่อย มัน นวลเนียนในปากเป็นที่สุด ก่อนเสิร์ฟเชฟจะปาดซอสโชยุด้วย

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

พอเข้าปากแล้วเนื้อโอโทโร่แตะลิ้นปุ๊ปเหมือนละลายไปเลย พอมีทิ้งติดมันให้เคี้ยวกรุบๆ กึบๆ ในปาก เป็นรสสัมผัสที่ฟินมากจนอยากจะขออีกคำพิเศษๆ ไปเลย เชฟจะเสิร์ฟอาหารให้เราผ่านเขียงไม้เล็กๆ ที่อยู่ตรงหน้าแบบนี้ พอเชฟวางปุ๊ปเราก็หยิบเข้าปากเลยไม่รอช้า

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ระหว่างนี้ เชฟที่ดูแลครัวร้อนก็จะเตรียมอุปกรณ์ ย่างเนื้อ A5 รออยู่แล้วเพื่อทำเมนู ชิระโกะ วากิว สุกี้ยากี้ หรือสุกี้ยากี้เนื้อย่างเบาๆ ระดับ A5 การันตีความอร่อยฟิน เสิร์ฟมาเป็นถ้วยกาแฟ ด้านบนเป็นมูสไข่ขาว

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

วิธีการกินคือ ใช้ตะเกียบคีบเนื้อข้างล่างขึ้นมา ผ่านชั้นมูสไข่ขาวหอมๆ นุ่มๆ ไม่คาว หยิบเนื้อเข้าปากเคี้ยวให้สบายใจ แล้วซดน้ำซุปตาม คีบรอบสองจะเจอใบคิคุ หรือใบเบญจมาศ ทานตัดรสชูรสกับเนื้อและไข่ขาวก่อนหน้านี้ และคีบสุดท้ายจะเจอไข่ปลาค็อด ที่เข้าปากปุ๊ป ก็ละลายไปเลย ฟินมากเว่อร์ แนะนำว่า ยกแก้วซดน้ำซุปให้หมดเลย

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ShopBack Tips : การกินอาหารญี่ปุ่นร้าน omakase คือ การกินอาหารตรงหน้าบาร์ เชฟกับลูกค้าจะมีการพูดคุยกันมากกว่าการเสิร์ฟอาหารของร้านอาหารญี่ปุ่นรูปแบบอื่น เช่น เชฟอธิบายอาหารแต่ละจานให้ฟัง ชวนเราคุยเรื่องอาหาร แต่ถึงอย่างนั้นก็ควรเลี่ยงการคุยเรื่องส่วนตัว เราสามารถถ่ายภาพอาหารได้ แต่ถ้าจะถ่ายภาพการทำอาหาร หรือภาพที่ติดเชฟ ควรขออนุญาตก่อนจะดีที่สุดค่ะ
กลับมาที่ซูชิกันต่อ จานนี้คือ ทะชิอุโอะ โบ ซูชิ หรือ ซูชิปลาทะชิอุโอะ ที่หน้าตาเหมือนลูกผสมระหว่างซูชิกับข้าวห่อ โดยเมนูนี้คือปลาห่อข้าว ในตัวข้าวจะมีขิงดอง ใบโอบะ งาคั่ว ก่อนเสิร์ฟราดด้วยซอสงาและโปะวาซาบิ กินแล้วหอมละมุนฟินลื้ม!

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

จานต่อมาคือ อะจิ เตะมากิ ซูชิปลาทูม้าห่อด้วยสาหร่ายอีกที ด้านบนปลามีเนื้อบ๊วย ดอกขิงญี่ปุ่น ต้นหอมญี่ปุ่นจากเกียวโต สีม่วงๆ คือดอกชิโสะ เป็นพืชตระกูลเดียวกับใบโอบะ แต่เป็นส่วนดอก วิธีกินคือ กินให้หมดในคำเดียวเลย เห็นแบบนี้ไม่ใหญ่เกินปากค่ะ กินได้ เราสามารถ!

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

โอมะกะเสะจานที่ 7 คือ โอตารุ อิกะ สุมิโซะ หมึกหึ่งห้อยราดซอสมิโซะ รสชาติเปรี้ยวอมหวานด้วยหมึกและซอสราดที่เข้ากันดีอร่อยจนลืมหายใจ หมึกตัวเล็กเคี้ยวง่าย นุ่ม ไม่คาว ผักเกลียวๆ ที่เห็นคือ ผักโคะโกะเมะ และผักนะบะนะ ตระกูลเดียวกับบรอคโคลี่​ โรยด้วยต้นอ่อนไขเท้า จะทานก็คีบปลาหมึก 1 ตัวกับผักอะไรก็ได้ในนี้ คำสุดท้ายก็ใช้มือรวบผักรองกับปลาหมึกเข้าปากเลย อีกเมนูเด็ดที่ชอบมากเช่นกัน

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ต่อมาคือ สเต็กเนื้อวากิว A5 เมนูนี้วัตถุดิบส่งตรงจากเซนไดเลย ถูกใจสายเนื้อยิ่งนักด้วยเนื้อย่างแบบ medium rare ราดซอสหวานที่มีส่วนผสมของพริกไทยอ่อนดองจากญี่ปุ่น ราดสลับกับซอสไข่แดง

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ด้านล่างเนื้อวากิวคือผักโกโบผัดกับแครอทเส้น ด้านบนคือใบโบะฟุ ส่วนผักยาวๆ คือ อูรูอิ ค่ะ อยากบอกว่านี่คือผักไฮไลท์อีกตัว ที่กินแล้วฟินมาก ผักสดชื่นฉ่ำๆ กำลังดีตัดรสกับเนื้อวากิวหอมมัน เนื้อในจานนี้มี 2 ชิ้น แบ่งชิ้นหนึ่งกินกับผักผัด อีกชิ้นกินกับผักสด ได้อรรถรสดีคนละแบบ อยากบอกว่า สายเนื้ออย่างเราที่โดนไปแล้วคือ พ่ายแพ้ ตกหลุมรักไปเลย

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

จานต่อมาคือ ชาโกซูชิ ซูชิกั้งญี่ปุ่น ใครที่ชอบกินซูชิกุ้ง ลองมาเจอซูชิกั้งจานนี้แล้วจะรัก เพราะความสดอร่อย เนื้อนุ่มเหมือนกุ้งแต่ไม่เละ รสชาติสด ใส มีความน้ำๆ มากกว่ากุ้ง ปาดโชยุมาพอสังเขป ดึงน้ำลายในปากให้ช่วยเจียดแจงรสซูชิกั้งคำนี้ให้ซึมเข้าลิ้นดีเหลือใจ เป็นการเปิดประสบการณ์ที่ดี สำหรับใครที่อยากลองกินกั้งดู

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

จานต่อมาคือไฮไลท์ของร้านเลยก็ว่าได้กับ ชะวะมูชิ ฟุกะฮิเระ ความหมายตรงตัวคือ ไข่ตุ๋นหูฉลาม เมนูนี้คือ จานหลักจานเด็ดของทางร้าน Kuon No Tsuki เลย

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ไข่ตุ๋นเนื้อนวลเนียน ราดด้วยน้ำซุปกระดูกที่เคี่ยวนานกว่า 5 ชม. โดยไม่ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงใดๆ จะเกลือหรือโชยุก็ไม่มี หวานหอมกลมกล่อมด้วยรสกระดูกจริงๆ เน้นๆ โปะด้วยหูฉลาม อร่อยสมเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้านจริงๆ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

เสิร์ฟกันต่อแบบติดๆ กับจานที่ 11 คือ แซลมอนโฮโชมากิ เนื้อปลาแซลมอนพันติดกับดอกคิคุ หรือ ดอกเบญจมาศบด ห่อด้วยไชเท้าดอง และโรยด้วยผิวส้มยุสุขูดเป็นเกล็ด

คำว่า โฮโช แปลว่า ห่อม้วนหนังสือแบบโบราณ ด้วยลักษณะการนำไชเท้าสีขาวมาห่อแซลมอน ที่คล้ายกับกระดาษเขียนหนังสือ ก็เลยกลายมาเป็นชื่อเมนูนี้ คำนี้กินแล้วสดชื่นด้วยเนื้อปลาสดๆ เข้ากันกับดอกไม้ และไชเท้าดองเปรี้ยวๆ ติดเค็มเล็กน้อย

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

จานต่อมาเต็มปากเต็มคำกับ ซาบะแซนด์วิช ขนมปังแซนด์วิชย่างพอหอมเนื้อขนมปังเปลี่ยนสีน้ำตาล ตัดมาพอดีกับเนื้อปลาซาบะดอง ประกบแล้วเป็นเนื้อเดียวกัน

บนซาบะแปะด้วยใบโอบะ ไชเท้าดองข้าว รสออกหวานเล็กๆ ปาดซอสวาซาบิฝรั่ง วาซาบิตัวนี้จะคล้ายๆ มัสตาร์ด เปรี้ยวเผ็ดไม่แรงเท่าวาซาบิ หอมไปอีกแบบค่ะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

แล้วก็มาถึงเมนูยอดนิยมที่หลายคนรอคอยกับ อูนิ เตะมากิ ซูชิไข่หอยเม่นห่อด้วยสาหร่ายแผ่นพอดีคำ คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากแล้ว ว่ารสชาติอร่อยฟินขนาดไหน เข้าปากแล้ว ได้ความรู้สึกหอมอร่อย เย็น ละมุนละลายที่ลิ้นไปเลยเชียว

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ShopBack Tips : อูนิ หรือ ไข่หอยเม่น ที่คนชอบกินกันนักหนา ที่จริงแล้ว มันคืออัณฑะของเม่นทะเลตัวผู้ และรังไข่ของเม่นทะเลตัวเมีย ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นคุณภาพอาหารจัดๆ มักจะใช้หอยเม่นตัวผู้ ประกอบอาหาร เพราะถึงจะมีขนาดเล็กกว่า สีอ่อนกว่า แต่รสชาติเข้มข้น คงรูปและไม่เหลว ในขณะที่ตัวเมีย ถึงจะมีขนาดใหญ่กว่า สีเข้มกว่า แต่เมื่อตัดแล้วจะเละและเป็นน้ำค่ะ
โอมะกะเสะ จะปิดท้ายด้วยเมนูข้าวกับซุป ซึ่งของทางร้าน Kuon No Tsuki จะเรียกว่า คะมะเมะชิ หรือ ข้าวอบหอยตลับ ที่คลุกด้วยไข่ปลาแซลมอน ไข่ปลาบอลละ หรือคะระสุมิ ผักนะมะนะ หน่อไม้ญี่ปุ่น เต้าหู้ทอด ชิโอะคมบุ และสาหร่ายหมักเกลือ 

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

เมนูข้าวนี้มีซุปเห็ดญี่ปุ่นแนบมากินกลั้ว รสเกื้อกูลกับข้าวเป็นอย่างดี ซุปแนะนำให้คนก่อนกิน จะได้ความกลมกล่อมอย่างทั่วถึงนะคะ ซึ่งตลอดทั้งคอร์สนี้ จะมีเครื่องดื่มเป็นชาเขียวบริการ มีทั้งแบบร้อนและเย็น เป็นชาญี่ปุ่นผสมข้าวคั่ว ที่ทางร้านทำเป็นพิเศษ จะได้กลิ่นหอมๆ ของข้าวคั่วและชาอย่างพอดิบพอดีทุกครั้งที่จิบเลยค่ะ

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

ระหว่างนี้เชฟจะเริ่มเก็บอุปกรณ์อาหารคอร์ส พร้อมๆ กับเตรียมเมนูของหวาน ซึ่งในคอร์สนี้เป็น ไอศกรีมชาโฮจิฉะกับมูสซากุระ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า ดีมากถึงมากที่สุด ไอศกรีมเนื้อละมุนหวานกำลังดี หอมอย่างเป็นธรรมชาติชาโฮจิฉะ โรยด้วยผงโฮจิฉะ รสเข้มเกือบเหมือนกาแฟ แต่ไม่ขม เด็กผู้ใหญ่เข้าถึงได้หมดเลย

ส่วนมูสซากุระเป็นรสออกเปรี้ยว ด้านบนเป็นวุ้นด้านล่างเป็นมูส แซมด้วยดอกซากุระสวยๆ กินแล้วกระปรี้กระเปร่าจนอยากจะขอสั่งเบิ้ลกลับบ้านอีกชุด เรียกได้ว่าเป็นการปิดคอร์สอาหารได้สวยงามมาก

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านซูชิ omakase กรุงเทพ ร้าน omakase

อย่างที่บอกว่า เมนูร้าน omakase จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามแต่วัตถุดิบที่ดีที่สุดที่ทางร้านหามาได้ และฤดูกาล ถ้าจะไปกิน ลองโทรไปสอบถามก่อนนะคะ สำหรับร้าน Kuon No Tsuki จะจดรายการอาหารที่ลูกค้าเคยมากินแล้ว ถ้ามาคราวหน้า ทางร้านจะเตรียมอาหารที่ต่างจากคราวก่อนให้ทั้งหมดเลยค่ะ

อ่านถึงตรงนี้แล้วอยากมากินลิ้มรสชาติร้านซูชิชั้นสูงที่ไม่จำกัดแค่ซูชิ ทางร้านมีคอร์สโอมากาเสะให้บริการ 2 ช่วงเวลา ช่วงแรกคือ มื้อกลางวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. จะเปิดเป็น Lunch Course ราคา 3,500 บาท ส่วนช่วงที่สองคือ มื้อเย็น เวลา 18.00 – 22.00 น. มื้อเย็นมี 2 ราคา ได้แก่ Omakase Sushi Course 4,000 บาท และ Omakase Course 6,500 บาท โทรมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ร้านได้เลยที่เบอร์ 083-265-9878 รับรองว่าถ้าได้ลิ้มชิมรสครั้งแรก ต้องอยากมาซ้ำแน่นอน แต่ถ้าใครจะไปกินที่ญี่ปุ่นอยู่แล้ว เตรียมเสื้อผ้า เงิน ใจไปเที่ยว อย่าลืมทำประกันการเดินทาง แนะนำ MSIG ประกันเดินทางดีๆ ที่คุ้มค่า ทำไว้อุ่นใจ ทำผ่าน ShopBack ได้เงินคืนเพิ่มอีก มีเงินไปเที่ยวแบบเหลือๆ จะกินโอมะกะเสะหรือของอร่อยที่ญี่ปุ่นอีกกี่เจ้าก็ได้

ที่มาอ้างอิง :

japan-talk.com/

maguro.co

นางสาว เอสบี ช้อปทีไรได้เงินคืน เพราะใช้ ShopBack?
<p>นางสาว เอสบี ช้อปทีไรได้เงินคืน เพราะใช้ ShopBack?</p>

ช้อปกินเที่ยวแบบชาญฉลาด รีบคลิกลงทะเบียนฟรีที่ ShopBack เพื่อรับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน ShopBack เพราะแค่คลิก ShopBack ก่อนช้อปปิ้งออนไลน์ ก็เท่ากับสะสมเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารตัวเองแบบง่ายๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น!

พูดคุยและรับข่าวสารเงินคืนให้คุณประหยัดได้มากขึ้นที่ www.facebook.com/ShopBackThailand

ส่วนใครอยากแชร์โปรเด็ด ดีลโดน แวะมาบอกกันที่ group ฉลาดเลือก ฉลาดช้อป ของ ShopBack กันได้นะจ๊ะ

Facebook Comments